B̲B̲B̲b̲.̲é̲ ̲6̲t̲

Chưa phân loại

𝖵ụ ᴄһɑ ôᴍ ᴄᴏп пһảʏ ᴄầᴜ Сửɑ Ðạɪ: ɴһóɪ ʟòпɡ һɪ̀пһ ảпһ Ьé 𝖦áɪ 6 Тᴜổɪ ᴆượᴄ тɪ̀ᴍ тһấʏ ʟạпһ ʟẽᴏ Ԁướɪ ᴆáʏ ѕôпɡ ɴɡườɪ ᴍẹ хᴜấт һɪệп тạɪ һɪệп тгườпɡ ᴋһóᴄ ᴆếп пɡấт хɪ̉ᴜ

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Sự kiện nóng - Việt Giải Trí.

 

Khoảnh khắc đưa em bé 6 tuổi lên từ mặt nước, nhiều người không thể kìm được nước mắt. Trong sáng 19/5, một đội xe thiện nguyện của các nhà hảo tâm sẽ đưa đón thân nhân cùng một xe chở thi thể hai cha con về quê mai táng.

Tới 14h chiều 18/5, nhiều người dân vẫn vây quanh hai bên thành cầu Cửa Đại nối thành phố Hội An với huyện Duy Xuyên, Quảng Nam để theo dõi việc tìm kiếm em bé trong vụ cha ôm con tự tử thương tâm trưa 17/5.

Trước đó, lãnh đạo Công an thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) thông tin, lực lượng đang tìm mọi biện pháp để tìm thi thể cháu gái mất tích. Thời tiết ở khu vực xảy ra vụ việc có gió mạnh, nước sông lớn, lực lượng chức năng phải huy động đến loại lưới câu kiều để tìm kiếm thi thể cháu bé.

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 1

Hội Chữ thập đỏ Hội An cùng bà con địa phương đã tổ chức một thùng quyên góp, giúp đỡ thân nhân hai người. Nhiều nhóm thiện nguyện cũng đã tổ chức xe đưa đón thân nhân gia đình, lo nơi ăn nghỉ trong những ngày ở lại Hội An để đợi tìm kiếm cháu bé.

Suốt đêm 17 và từ sáng 18/5 đến chiều cùng ngày, hàng chục nhân viên thuộc các lực lượng cứu hộ cùng ca nô quần thảo dọc sông Thu Bồn, từ cầu Cửa Đại ra cửa biển.

Nhiều tàu thuyền đánh cá của ngư dân cùng những thợ lặn giỏi và ngư cụ cũng được người dân tự nguyện huy động để kéo lưới, tìm kiếm cháu bé 6 tuổi mất tích dưới lòng sông.
Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 2

Lúc 21h cùng ngày, thi thể nạn nhân được phát hiện gần Đồn Biên phòng Cửa Đại, cách vị trí gặp nạn khoảng 400 m. Đội thợ lặn đã phải dùng bình dưỡng khí, lặn xuống tìm kiếm quanh tất cả các khu vực khả nghi ở cửa sông và tìm thấy thi thể bé gái nằm sâu dưới mặt nước.

Ngay khi thông tin thi thể bé gái được tìm kiếm, cả ngàn người dân ở hai bên cầu Cửa Đại đã tập trung ra theo dõi. Một xe cứu thương cũng được huy động xuống để đưa nạn nhân về nhà xác bệnh viện lo hậu sự.

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 3

Rất đông bà con Hội An, huyện Duy Xuyên đã chạyxe máy theo xe chở thi thể bé về đến nhà xác để tiễn đưa, bày tỏ niềm thương cảm và đau xót trước cái chết không thể bi thương hơn của một đứa trẻ mới qua 6 tuổi.

Lúc 22h cùng ngày, khu vực Bệnh viện TP Hội An vẫn tập trung đông người dân đứng vây quanh. Các nhóm thiện nguyện cũng túc trực để hỗ trợ người thân hai cha con vừa qua đời, vừa huy động bà con quyên góp kinh phí để giúp đỡ gia đình trước khi trở về quê tại Quảng Bình.
Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 4
Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 5

Trong sáng 19/5, một đội xe thiện nguyện của các nhà hảo tâm sẽ đưa đón thân nhân cùng một xe chở thi thể hai cha con về quê mai táng.

Trong bức thư tuyệt mệnh để lại trước khi ôm con nhảy cầu tự tử, người cha của bé gái 6 tuổi tâm sự rằng hai cha con từ Quảng Bình vào Đà Nẵng thuê trọ làm ăn. Thời gian gần đây trong đời sống gia đình có nhiều điều phiền muộn nên ông muốn tìm sự giải quyết bế tắc.
Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 6

Ông chọn cái chết nhưng vì quá thương con gái nên khi chết ông muốn đưa con đi theo mình. “Xin con hãy tha thứ cho người cha này, xin lỗi người con gái của ba, ba yêu con nhiều lắm!” – thư tuyệt mệnh ghi lại dòng cuối cùng trước lúc xảy ra vụ tự tử.

Công an thành phố Hội An cho biết sau khi vụ việc người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại trưa 17/5, thân nhân của hai người cũng đã đón xe từ tỉnh Quảng Bình về nơi xảy ra vụ việc.

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 7
Nguyên do ban đầu được xác định là mâu thuẫn gia đình, ông cũng đã để lại một bức thư tay tâm sự những bế tắc trong đời sống riêng tư của gia đình mình.

Khi đến giữa cầu, người này dừng xe rồi bất ngờ ôm cháu nhỏ nhảy xuống sông Thu Bồn. Trước khi nhảy, một số người còn nghe cháu nhỏ vùng vẫy, thét lên với nỗi hoảng loạn: “Đừng ba ơi, đừng ba ơi…”.

Vụ việc gây nên những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Khi chưa rõ nguyên nhân, nhiều người bày tỏ tiếc thương đối với những người xấu số. Có người suy đoán do cuộc sống bế tắc người cha mới chọn cách bi thảm đến vậy, thay vì trách móc thì nên mở lòng cảm thông cho người trong cuộc.

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 8

Tuy nhiên, phần lớn các ý kiến đều giận dữ, cho rằng hành động ôm con tự tử là không thể chấp nhận. Chẳng lý lẽ nào có thể tha thứ hay biện minh cho người cha đó khi anh ta tước đoạt đi mạng sống của một đứa bé ngây thơ. Đây là hành động giết người và chỉ thể hiện sự ích kỷ, độc ác, tàn nhẫn.

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông - Hình 9

Vụ cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn: Tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi

Thi thể cháu bé 6 tuổi được lực lượng chức năng và người dân phát hiện gần Đồn Biên phòng Cửa Đại, cách vị trí gặp nạn khoảng 400m.

Ngày 18/5, lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy thi thể bé M.N.D.L. (6 tuổi) lúc 21h cùng ngày.

Thi thể nạn nhân được phát hiện gần Đồn Biên phòng Cửa Đại, cách vị trí gặp nạn khoảng 400 m.

Vụ cha ôm con gieo mình xuống sông Thu Bồn: Tìm thấy thi thể cháu bé 6 tuổi - Hình 1
Thi thể bé gái được cán bộ Đồn Biên phòng Cửa Đại đưa vào bờ. Ảnh: N.H.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 17/5, người dân phát hiện trên cầu Cửa Đại (đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, TP Hội An) có chiếc xe máy biển số 29E1 – 780.14 đang dựng, bên cạnh có đôi dép trẻ con.

Nghi có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng. Tiếp nhận tin báo, Công an TP Hội An có mặt tại hiện trường; đồng thời huy động lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm tung tích nạn nhân các nạn nhân.

Danh tính người cha ôm con gái nhảy từ cầu Cửa Đại xuống sông Thu Bồn tự tử được xác định là anh M.X.B. (29 tuổi, tạm trú tại khối phố An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Con gái của anh B. là cháu M.N.H.L. (6 tuổi).

Ngay khi nhận được hung tin, vợ của nạn anh B. đã đến nơi xảy ra sự việc. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng, người vợ đã ngất xỉu nên được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

Theo Đại tá Đinh Xuân Nghĩa – Trưởng Công an TP Hội An, nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Đến 12h ngày 17/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người cha, còn bé gái tối muộn hôm nay (18/5) mới được tìm thấy.

Vụ bố ôm con 6 tuổi nhảy cầu: Người mẹ ngất xỉu tại hiện trường, nhân chứng từng nghe tiếng kêu khóc “Đừng ba ơi…” Chạy đến hiện trường trên cầu Cửa Đại (Quảng Nam), nơi chồng vừa ôm con gái 6 tuổi nhảy xuống sông Thu Bồn tự tử, người vợ đã ngất xỉu tại chỗ vì quá đau đớn. Chiều tối 17/5, Công an TP Hội An vẫn đang phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa Đại (Quảng Nam) và người dân tích cực tìm kiếm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.